Biệt thự TMS Vĩnh Yên: Đón đầu xu hướng đô thị xanh hiện đại

Được định vị là một khu đô thị sinh thái hiện đại đồng bộ bậc nhất thành phố, những căn biệt thự TMS Vĩnh Yên nằm trong dự án này luôn thể hiện đẳng cấp sang trọng đại diện cho chuẩn sống thượng lưu hàng đầu bởi những giá trị độc tôn và khác biệt.

biệt thự TMS Vĩnh Yên
biệt thự TMS Vĩnh Yên

Khu biệt thự TMS Vĩnh Yên được bao quanh bởi một không gian xanh rộng lớn vừa sinh thái vừa biệt lập với số lượng giới hạn được thiết kế theo phong cách tinh tế, sang trọng nằm yên bình giữa không gian mặt nước Đầm Cói.

Đây là nơi giao nhau của nhiều tuyến đường chính như Quốc Lộ 2A, đường Lê Hồng Phong đường Tỉnh Lộ 305 và đường Đinh Tiên Hoàng.

Trên thế giới việc phát triển những dự án khu đô thị sinh thái ngay trong lòng thành phố là xu thế tất yêu và ở Việt Nam cũng vậy. Những căn biệt thự TMS Vĩnh Yên ngay từ khâu quy hoạch đã được định hướng để mang tới cuộc sống xanh trong lành không kém phần tiện nghi hiện đại. Một cuộc sống đầy đủ tiện ích hiện đại nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên đang trở thành xu hướng mới làm dịch chuyển cư dân từ những không gian sống truyền thống sang những khu đô thị mới được quy hoạch đồng bộ.

Phân khu biệt thự TMS Vĩnh Yên nằm xen kẽ những mảng không gian xanh mướt nổi bật cùng thiết kế sang trọng, tinh tế trên thế đất đắc địa phong thủy vượng khi mang tài lộc và may mắn cho chủ nhân.

Hơn cả một sản phẩm đầu tư, những căn biệt thự TMS Vĩnh Yên còn là tài sản bảo toàn gia giá trị, là sự chuẩn bị chu đáo dành cho thế hệ tương lai. Cư dân tương lai có đặc quyền thụ hưởng không gian sống đẳng cấp với hệ thống tiện ích vượt trội

Phân khu biệt thự vời những biệt thự đơn lập và song lập được thiết kế công phu, tỉ mỉ đến từng chi tiết để đảm bảo sự hài lòng của những chủ nhân luôn yêu cầu cao về tính thẩm mỹ và chất lượng. 

Sự kết hợp hài hòa giữa an ninh và tính tiện lợi là một điều tinh tế tại phân khu biệt thự. Không gian mặt nước hồ Đầm Cói khí kết hợp với con đường duy nhất trở thành tiện ích tăng cường an ninh và tính riêng tư cho toàn khu. Với sự kết hợp này mọi hoạt động truy cập vào nội khu đều được kiểm soát tối đa để đảm bảo tính an toàn.

Xem thêm thông tin về dự án TMS Vĩnh Yên