Tầm nhìn hoàn hảo từ chung cư TMS Đầm Cói Vĩnh Yên

Dự án TMS Đầm Cói làm một trong những khu đô thị hiện đại bậc nhất Vĩnh Phúc. Dự án này phát triển nhiều loại hình nhà ở phong phú như biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư TMS Đầm Cói.

Chung cư TMS Đầm Cói
Chung cư TMS Đầm Cói

Khu căn hộ TMS Đầm Cói luôn được ưu tiên quy hoạch vời tầm nhìn thoáng đẹp khí có một mặt view hồ còn mặt kia là view shophouse và loại hình nhà ở khác.

Sơ đồ chung cư TMS Đầm Cói

Theo quy hoạch chung cư TMS Đầm Cói sẽ bao gồm nhiều tòa nhà cao tầng với khoảng hơn một nghìn căn. Diện tích sàn mỗi tòa chung cư tại TMS Apoline Vĩnh Yên khoảng 900 m2. Điều đặc biệt là những tòa chung cư này được quy hoạch tại những vị trí khác nhau trong dự án. Điều này đảm bảo khả năng cân bằng dân số trong nội khu dự án tránh gây áp lực lên hệ thống giao thông nội bộ. Đây cũng là một phương án hoàn hảo để đảm bảo việc tiếp cận những tiện ích nội khu được dễ dàng và thuận tiện.

Tầm nhìn hoàn hảo từ căn hộ

Điểm nhấn của những tòa chung cư là tầm nhìn thoáng đãng với quang cảnh shophouse, biệt thự và không gian mặt nước rộng lớn mà không có một dự án chung cư nào tại Vĩnh Phúc có được. Nổi bật trong tầm nhìn này là một hòn đảo biệt thự, nơi tập trung những căn biệt thự sang trọng vời cùng phong cách thiết kế tiếp xúc trực tiếp vời mặt nước. Ở phía xa hơn, cư dân chung cư TMS Đầm Cói có thể quan sát quảng trường thành phố diện tích lớn. Đây sẽ là nơi tổ chức nhiều hoạt động của thành phố Vĩnh Yên và Tỉnh Vĩnh Phúc trong tương lai. Cũng từ căn hộ của mình, cư dân TMS Vĩnh Yên cũng có thể ngắm nhìn khu nhạc nước sinh động hấp dẫn với những cột nước cao lên tới hàng trăm mét. 

Tiện ích chung cư TMS Đầm Cói

Không chỉ được tận hưởng một tầm nhìn đẳng cấp, cư dân tại căn hộ TMS Đầm Cói còn được sống an nhiên giữ một không gian sinh thái cùng nhiều tiện ích hiện đại. 

Đầu tiên phải kể đến khối đế thương mại phía dưới chung cư sẽ là nơi mang tới nhiều tiện ích như siêu thị, nhà thuốc, khu mua sắm, ngân hàng…. Với tiện ích này, cư dân tại khu căn hộ TMS Đầm Cói không cần phải đi đâu xa, mọi nhu cầu hàng ngày đều được đáp ứng ngay dưới chân tòa nhà. 

Hệ thống trường học liên cấp, trường mẫu giáo, trường cấp 1 và cấp 2 được quy hoạch và phát triển đầy đủ. Tại TMS Apoline Đầm Cói, các khu trường được phân bổ đều tại ba vị trí để đảm bảo sự tiếp cận dễ dàng dành cho cư dân căn hộ TMS Đầm Cói. Học sinh có thể tự mình đi tới lớp an toàn mà không phải băng qua con được trục chính nào.

Bài viết về chung cư TMS Đầm Cói tham khảo thông tin trên website chính thức của UBND tỉnh Vĩnh Phúc