TMS Apoline Đầm Cói: Vị trí vàng để an cư và đầu tư giá trị

Vị trí của TMS Apoline

Được quy hoạch ngay tại khu vực giao nhau của nhiều tuyến đường lớn dự án TMS Apoline Đầm Cói Vĩnh Yên có diện tích quy hoạch lên đến 154ha bao gồm toàn bộ 38ha không gian mặt nước Đầm Cói.

Dự án TMS Apoline Đầm Cói
Dự án TMS Apoline Đầm Cói

Đầm Cói là một đầm tự nhiên được hình thành từ nhiều năm trước nằm ở phía nam thành phố Vĩnh Yên. Đầm Cói có vai trò điều tiết khí hậu và cung cấp nước sinh hoạt, tưới tiêu cho nhiều hộ dân trong vùng. Hiện nay khu vực quanh Đầm Cói đã có rất nhiều dự án, công trình mới được quy hoạch để xây dựng. Với vị trí đắc địa, ở gần  các khu du lịch Đại Lải, Tam Đảo, Tây Thiên, Đầm Cói nhiều dự án muốn tận dụng cảnh quan thiên nhiên của Đầm Cói làm thế mạnh cho mình. Đầm Cói có khí hậu tốt, không khí trong lành hệ thực vật phong phú sẽ là môi trường sống lý tưởng cho những cư dân trong dự án TMS Apoline

Trục đường lớn Lê Hồng Phong đi qua dự án giúp kết nối tới hệ thống giao thông được đầu tư bài bản của Vĩnh Phúc từ nhiều năm nay. TMS Apoline nằm tại trung tâm khu vực kết nối nhiều tuyến đường lớn có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển kinh tế Vĩnh Phúc như QL 2A, đường Lê Hồng Phong, đường Đinh Tiên Hoàng, Đường TL305. Thông qua các tuyến đường này cư dân tại TMS Apoline có thể kết nối dễ dàng tới trung tâm hành chính của thành phố, các khu công nghiệp, trường đại học công nghệ GTVT và bệnh viện đa khoa Vĩnh Phúc.

Vị trí TMS Apoline Đầm Cói
Vị trí TMS Apoline Đầm Cói

Cơ hội đầu tư với TMS Apoline Đầm Cói

Xét về kinh tế, Vĩnh Phúc luôn có những chính sách quy hoạch và khuyến khích phát triển kinh tế. Đồng thời tỉnh thực hiện chiến lược đầu tư cơ sở hạ tầng làm động lực phát triển nhiều ngành trọng điểm. Bởi vậy, Vĩnh Phúc luôn được đánh giá là một trong tỉnh có tốc độ phát triển nhanh nhất vùng kinh tế trọng điểm phía bắc.

Tính đến đầu năm 2019, Vĩnh Phúc có hơn 200 dự án đầu tư FDI và hơn 1000 doanh nghiệp đang hoạt động. Đây cũng là nơi đầu tư nhà máy sản xuất của các công ty đa quốc gia đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc. Cùng với sự phát triển của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài là nhu cầu về chỗ ở cho hàng ngàn chuyên gia, quản lý nước ngoài và hàng trăm nghìn công nhân, người dân Vĩnh Phúc theo đó cũng tăng cao. Đây là nguồn cầu ổn định giúp thị trường bất động sản Vĩnh Phúc phát triển bền vững trong thời gian tới.

Nắm bắt được nhu cầu thực tế về nhà ở của khách hàng, TMS Apoline được quy hoạch với nhiều sản phẩm bất động sản có diện tích đa dạng như đất nền, liền kề, shophouse và biệt thự. Dự án của Tập đoàn TMS tại Đầm Cói, Vĩnh Yên thực sự là cơ hội sinh lời cho những nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược.

Xem thêm thông tin chi tiết về dự án TMS Đầm Cói Vĩnh Yên

Bài viết có sử dụng thông tin trên website chính thức của tỉnh Vĩnh Phúc tại: http://vinhphuc.gov.vn