Giới thiệu dự án TMS Đầm Cói Vĩnh Yên

Dự án TMS Đầm Cói Vĩnh Yên có tên thương mại là TMS Apoline Vĩnh Phúc (Trước đây gọi là TMS Green Diamond), có quy mô 154,5 ha, tọa lạc tại Đầm Cói, phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên và xã Đồng Cương, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc.

Tổng quan về Vĩnh Phúc

Tỉnh Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh vệ tinh, cửa ngõ phía Bắc của Thủ đô Hà Nội, Việt Nam, một trong những tỉnh có nền kinh tế đang phát triển mạnh, nguồn lao động dồi dào với hàng loạt các khu công nghiệp lớn nhỏ. Vĩnh Phúc có tổng số 1,1 triệu dân, trong đó tỉ lệ lao động trên 15 tuổi chiếm tới 57,4%, nhiều  nhà máy quy mô lớn như Toyota, Honda, Piaggio… được đặt trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt, Vĩnh Phúc còn sở hữu những điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng như vườn quốc gia Tam Đảo, khu du lịch tâm linh Tây Thiên với cáp treo dài gần 2.500m,… Đây cũng là nơi được nhiều doanh nghiệp Bất động sản trong và ngoài nước lựa chọn đầu tư.

Quy hoạch TMS Đầm Cói Vĩnh Yên

Dự án TMS Apoline Đầm Cói Vĩnh Yên mang hơi thở tươi mát của hồ điều hòa rộng đến 38 ha hòa cùng những mảng xanh thanh bình của cỏ cây, hoa lá. TMS Apoline mở ra một cuộc sống thăng hoa trọn vẹn, tạo nên những trải nghiệm hạnh phúc, nuôi dưỡng những giá trị vẹn nguyên và trường tồn trong mỗi gia đình yêu thương.

Dự án sẽ hình thành trong một khuôn viên xanh, hài hòa về phong thủy, tạo nên môi trường sống lý tưởng cho cuộc sống gần gũi với thiên nhiên mà vẫn tiện nghi, hiện đại.

Đăng ký nhận bảng giá dự án

Sản phẩm tại TMS Đầm Cói

Biệt thự TMS Đầm Cói Vĩnh Yên

Khu biệt thự TMS Đầm Cói Vĩnh Yên được bố trí khéo léo, đan xen giữa những mảng không gian xanh và tận dụng tối đa cảnh quan mặt nước để mang lại sự kín đáo, riêng tư cho mỗi chủ nhân. Mỗi căn biệt thự là một khu vực khép kín đề cao giá trị sống khác biệt được kiến tạo để chờ đón chủ nhân tương lai. 

Các căn biệt thự được thiết kế tỷ mỉ, tinh tế trong từng đường nét cùng với bố cục thông minh hợp lý để đảm bảo sự hài lòng cao nhất dành cho mỗi khách hàng. 

Shophouse: 

Khu vực shophouse trong TMS Đầm Cói Vĩnh Yên được quy hoạch hợp lý tài những nơi có tiềm năng kinh doanh tốt nhất. Được kỳ vọng sẽ trở thành một khu vực phát triển mới của cả thành phố Vĩnh Yên, TMS Đầm Cói sẽ là điểm đến mang tính biểu tượng. Trong tương lại, đây sẽ là trung tâm mua sắm, giải trí của người dân trong toàn tỉnh. Từ đó gia tăng tiềm năng kinh doanh cho các khu nhà phố thương mại tại dự án này. 

Có thể thấy việc sở hữu một sản phẩm shophouse tại TMS Đầm Cói không chỉ là việc sở hữu một tài sản bảo toàn giá trị. Vời tiềm năng cho thuê hoặc khai thác các hoạt động cho thuê kinh doanh, đây còn là sản phẩm đầu tư chắc chắn sẽ mang lại giá trị lớn cho chủ nhân. 

Liền kề: 

Những dãy nhà liền kề trong dự án TMS Đầm Cói Vĩnh Yên được bố trí đan xen những mảng không gian xanh có tính đến sự cân bằng giữa dân số với mạng lưới giao thông và hệ thống tiện ích của khu đô thị TMS Đầm Cói. Hệ thống tiện ích được quy hoạch trong một bán kính hợp lý để đảm bảo các cư dân tương lai trong những dãy nhà liền kề có thể sử dụng, khai thác tiện lợi nhất. 

Đây chắc chắn là sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sống ngày càng cao của cư dân trong tỉnh mà còn của cả cộng đồng các chuyên gia, nhà quản lý, người lao động từ những khu công nghiệp đang không ngừng mở rộng của Vĩnh Phúc

Với tổng số lượng lên đến hơn 4.080 đơn vị sản phẩm đa dạng: Nhà liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự trên đảo, hỗn hợp nhà cao tầng, công viên chủ đề, trường học liên cấp, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, khu thể thao, sân tập golf, khu nghỉ dưỡng người cao tuổi, nhà đa năng,… TMS Apoline đáp ứng tốt nhất tiện nghi sống của người dân Vĩnh Yên.

 

Thông tin dự án TMS Đầm Cói Vĩnh Yên

Tên dự án:

TMS Apoline (TMS Đầm Cói Vĩnh Yên)

Vị trí

Đầm Cói, phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên và xã Đồng Cương, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc.

Quy mô TMS Đầm Cói Vĩnh Yên

154,5 ha gồm các sản phẩm: Khu nhà phố thương mại, liền kề, khách sạn 5*, tháp văn phòng đa quốc gia, căn hộ cao tầng, khu biệt thự hướng hồ cảnh quan.

Tiện ích dự án TMS Đầm Cói Vĩnh Yên

Hồ cảnh quan, phố đi bộ, công viên, vườn hoa, trường mầm non, liên cấp, trung tâm đào tạo, khu thể thao, sân tập golf, đại trung tâm thương mại, công viên chủ đề, khu vui chơi giải trí, nhà đa năng, cigar lounge, bệnh viện quốc tế, khu nghỉ dưỡng dành cho người cao tuổi.

Hồ sơ pháp lý TMS Đầm Cói Vĩnh Yên

Ý tưởng triển khai một dự án tầm cỡ mang tính biểu tượng cho không chỉ thành phố Vĩnh Yên mà còn trong toàn tỉnh tại Đầm Cói đã được hình thành từ năm 2010. Từ đó đến nay TMS Đầm Cói Vĩnh Yên đã trải qua đầy đủ các thủ tục pháp lý để được chấp thuận đầu tư. 

Dự án đã được UBND tỉnh Vĩnh Phúc phê duyệt Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 tại Quyết định số 1899/QĐ-UBND ngày 12/7/2010; Ban thường vụ Tỉnh ủy Vĩnh Phúc đồng ý chủ trương cho phép nhà đầu tư tiếp tục thực hiện dự án tại Thông báo số 1391/TB-TU ngày 27/8/2018

Dự án có tổng vốn đầu tư dưới 5000 tỷ đồng. Căn cứ theo quy định Điểm a, Khoản 1, Điều 32, Luật Đầu tư năm 2014, trường hợp “Dự án được Nhà nước giao đất, cho thuê đất không thông qua đấu giá, đấu thầu hoặc nhận chuyển nhượng; dự án có yêu cầu chuyển mục đích sử dụng đất” phải thực hiện thủ tục quyết định chủ trương đầu tư theo quy định của Luật Đầu tư và thẩm quyền quyết định chủ trương đầu tư thuộc UBND cấp tỉnh.

Trước đó, ngày 15/11/2018, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã có Công văn số 9039/UBND – CN3 gửi Bộ Xây dựng đề nghị cho ý kiến về nội dung nêu trên. Bộ Xây dựng đã phúc đáp tại Công văn số 3170/BXD-QLN ngày 18/12/2018 trong đó có nêu: “Trường hợp UBND tỉnh Vĩnh Phúc cho Cty CP TMS Bất động sản tiếp tục triển khai dự án thì việc thực hiện các thủ tục tiếp theo phải tuân thủ các quy định của pháp luật về đầu tư, đất đai, xây dựng, nhà ở, kinh doanh bất động sản, Nghị định 11/2013/NĐ-CP ngày 14/1/2013 của Chính phủ về quản lý đầu tư phát triển đô thị và các quy định của pháp luật có liên quan khác”. Tại Văn bản số 1107/UBND-CN3, UBND tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục đề nghị Bộ Xây dựng thẩm định chấp thuận đầu tư dự án theo Nghị định số 11/2013/NĐ-CP ngày 14/1/2013 của Chính phủ về Quản lý đầu tư phát triển đô thị.

Như vậy, với hồ sơ pháp lý đầy đủ như trên, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào vào dự án TMS Đầm Cói, Vĩnh Yên.

(Thông tin pháp lý chi tiết về TMS Đầm Cói: http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/quy-hoach-kien-truc/bo-xay-dung-cho-y-kien-de-xuat-tham-dinh-chap-thuan-dau-tu-du-an-khu-do-thi-moi-tms-land-dam-coi-vinh-phuc.html)

Vị trí TMS Đầm Cói Vĩnh Yên
Vị trí TMS Đầm Cói Vĩnh Yên

Hệ thống tiện ích TMS Đầm Cói Vĩnh Yên

Tiện ích nội khu dự án TMS Đầm Cói Vĩnh Yên

Được xây dựng trên một khu vực rộng 154ha và bao gồm toàn bộ 38ha không gian mặt nước Đầm Cói, dự án TMS Apoline có mật độ xây dựng vô cùng thấp. Với hệ thống hơn 30 tiện ích đồng bộ tập trung trong nội khu đáp ứng mọi nhu cầu của từng thành viên trong gia đình. Nơi đây hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để tạo nên chất lượng cuộc sống viên mãn cho một cộng đồng vui vẻ, hạnh phúc. Có thể kể đến những tiện ích đẳng cấp tại TMS Đầm Cói như: Hồ cảnh quan điều hòa khí hậu, phố đi bộ, đường dạo bên hồ, công viên, sân tập golf, nhà đa năng…khu nghỉ dưỡng dành cho người cao tuổi.

Tiện ích ngoại khu dự án TMS Đầm Cói Vĩnh Yên

Tọa lạc tại khu vực trung tâm kết nối những tuyến đường huyết mạch của toàn tỉnh Vĩnh Phúc, khu vực Đầm Cói có vai trò quan trọng trong sự phát triển của thành phố Vĩnh Yên nói riêng và Vĩnh Phúc nói chung. Nhờ hệ thống giao thông đã được đầu tư bài bản từ nhiều năm nay, các cư dân của TMS Đầm Cói có thể nhanh chóng kết nối tới nhiều tiện ích ngoại khu sẵn có của thành phố Vĩnh Yên. Sử dụng tuyến đường trục chính Lê Hồng Phong, cư dân tại TMS Đầm Cói Vĩnh Yên có thể kết nối tới trung tâm hành chính của thành phố chỉ trong 15 phút lái xe trong khí trường ĐH Công nghệ GTVT và bệnh viện đa khoa Vĩnh Phúc chỉ cách dự án 2,3km và 1,8km

Xem thêm thông tin và nhận bảng giá dự án TMS Apoline

Bài viết có sử dụng thông tin trên website chính thức của tỉnh Vĩnh Phúc tại: http://vinhphuc.gov.vn