cầu kính trên mặt nước tms đầm cói
bến du thuyền tại tms wonder world đầm cói

Tiện ích nội khu TMS Đầm Cói

Với định hướng quy hoạch là một khu đô thị sinh thái, tiện ích TMS Wonder World Đầm Cói nổi bật là sự bố trí đan xen mảng không gian cây xanh và mặt nước quý giá một cách hợp lý.

Có thể nói tiện ích nội khu lớn nhất, ấn tượng nhất là toàn bộ không gian mặt nước Đầm Cói với vai trò điều hòa khí hậu, tạo hệ sinh thái thực vật phong phú cho cuộc sống nơi đây.

Cùng với đó là hệ thống đường dạo bộ ven hồ và không gian cây xanh làm công viên được bố trí hợp lý giữa các khu dân cư như biệt thự, shophouse, liền kề…

Giữa thiên nhiên nhưng cuộc sống của các cư dân tương lai sẽ đầy đủ tiện ích hiện đại để đảm bảo một cuộc sống tiện nghi. Trong rất nhiều tiện ích hiện đại phải kể tới trung tâm thương mại. Đây là nơi giải trí mua sắm và cũng là địa điểm kinh doanh lý tưởng. Trung tâm thương mại là yếu tố không thể thiếu khi TMS Đầm Cói trở thành điểm đến mới cho người dân thành phố Vĩnh Yên. Đây sẽ là điểm nhấn để thu hút người dân đến sử dụng các tiện ích TMS Đầm Cói từ đó lan tỏa tiềm năng kinh doanh tới các khu shophouse.

Được định hướng quy hoạch trở thành một khu đô thị đồng bộ hiện đại, TMS Wonder World Đầm Cói Vĩnh Yên được chủ đầu tư ưu ái trang bị cho những tiện ích cao cấp như: Hồ cảnh quan, phố đi bộ, công viên, vườn hoa, trường mầm non, liên cấp, trung tâm đào tạo, khu thể thao, sân tập golf, đại trung tâm thương mại, công viên chủ đề, khu vui chơi giải trí, nhà đa năng, cigar lounge, bệnh viện quốc tế, khu nghỉ dưỡng dành cho người cao tuổi.

Nhờ những tiện ích cao cấp này, dự án chắc chắn sẽ mang lại giá trị đích thực cho những nhà đầu tư các sản phẩm như liền kề, shophouse hay biệt thự.

cầu kính trên mặt nước tms đầm cói

bến du thuyền tại tms wonder world đầm cói

khu phố thương mại tại TMS Wonder World Đầm Cói Vĩnh Yên

Tiện ích ngoại khu TMS Đầm Cói

Cách thành phố Vĩnh Yên chỉ 15 phút lái xe, các cư dân tương lai của TMS Đầm Cói có thể dễ dàng và nhanh chóng kết nối vào trung tâm hành chính của thành phố thông qua trục đường hướng tâm Lê Hồng Phong.

Được quy hoạch tại khu vực trung tâm liên kết của các tuyến được trục chính, TMS Đầm Cói không chỉ được hưởng lợi từ quỹ đất sạch tại khu vực này mà còn có thể hưởng trọn các tiện ích ngoại khu hiện hữu của thành phố Vĩnh Yên. Trong đó phải kể đến trường đại học Công nghệ Giao Thông Vận Tải chỉ cách dự án 1,8km và bệnh viện đa khoa Vĩnh Yên cách TMS Đầm Cói chỉ 2,3km.

Trong tương lai khí khu đô thị Nam Vĩnh Yên hoàn thiện và đi vào hoạt động, các cư dân khu vực này có thể sử dụng các tiện ích của nhau mà không gặp một trở ngại nào. Điều này càng bổ sung thêm sự phong phú cho các tiện ích TMS Đầm Cói

Liên kết vùng tại tms wonder world

Di chuyển theo tuyến đường Đinh Tiên Hoàng, cư dân tại TMS Đầm Cói dễ dàng kết nối tới trung tâm thương mại BigC Vĩnh Phúc. Cũng chỉ mất 3 phút lái xe trên tuyến đường Lê Hồng Phong, cư dân đã có thể tới khu nghỉ dưỡng T50 hay Sông Hồng Resort cách đó chỉ 2,2km.

Những cư dân làm việc tại các khu công nghiệp và lựa chọn sống tại TMS wonder world Đầm Cói có thể lựa chọn các tuyến đường như Quốc lộ 2, đường Đinh Tiên Hoàng để tới khu công nghiệp Khai Quang cách đó 10km trong vòng 13 phút lái xe.

Những thuận lợi về vị trí kết nối và hệ thống tiện ích TMS wonder world Đầm Cói cả nội khu và ngoại khu sẽ là yếu tố quan trọng để nhà đầu tư có tầm nhìn ra quyết định.